Máy hút bụi chống cháy nổ IVB 7X - ATEX TYPE 22

Máy hút bụi công nghiệp chống cháy nổ, Nilfisk CFM IVB 7X-ATEX TYPE 22

Tính năng sản phẩm:

- Công nghệ giữ lọc tự động “ Etreme clean filter”

- Tăng tuổi thọ lọc.

- Không cần dừng máy khi làm sạch lọc.

- Tích hợp hút khô-ướt trên cùng một máy, ngay cả chất lỏng có nguy cơ ăn mòn vẫn được hút và xử lý an toàn.

- Thùng chứa bằng inox 316 hoặc nhựa ABS cho độ bềnh vượt trội.

- Điều chỉnh được lực hút theo yêu cầu cần thiết.

- Công nghệ on/off. Kết nối tự động với máy sản xuất để thu gom bụi ngay tại nơi phát sinh.

- Hiệu suất lọc cao, khí thải ra hoàn toàn sạch.

- Nhiều loại phụ kiện giúp thu gom bụi ở nhiều vị trí khác nhau

- Toàn bộ phụ kiện chống tĩnh điện (Conductive), an toàn tuyệt đối trong môi trường làm việc độc hại cũng như an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng: Hóa chất, thực phẩm, nông dược, sản xuất mực in, giấy, xi măng…

Thêm một sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp tân tiến được sản xuất ra thị trường, mang đến không gian sạch bụi, mảng bám bẩn trên sàn cho các nhà xưởng, bệnh viện, công trường,… Đó chính là máy hút bụi chống cháy nổ.

Máy hút bụi chống cháy nổ

Máy hút bụi chống cháy nổ

Những thiết bị vệ sinh công nghiệp nói chung và máy hút bụi nói riêng thường tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao. Do đó, sự ra đời của máy hút bụi chống cháy nổ đã mang đến sự an tâm cho các chủ nhà xưởng, doanh nghiệp trong việc làm sạch bề mặt sàn.

Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy hút bụi phòng chống cháy nổ xuất hiện trên thị trường, nhưng để an tâm cả về chất lẫn giá, Quý khách nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu Nilfisk.

NILFISK được thành lập năm 1906 ,là thương hiệu lớn nhất Thế giới chuyên về sản xuất Thiết bị và cung cấp các Giải pháp làm sạch chuyên nghiệp .Hiện nay sản phẩm của Nilfisk đã có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới , với 20 nhãn hàng cùng với 15 Nhà máy sản xuất và 45 đơn vị trực thuộc trên toàn cầu, Nilfisk đáp ứng ngoài mong đợi về nhu cầu làm sạch của Khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Đặc điểm và ứng dụng của máy hút bụi chống cháy nổ Nilfisk

- Đáp ứng thu gom bụi trong vùng cháy nổ: Zone 20, Zone 21, Zone 22.

- Tất cả các máy hút bụi chống cháy nổ của Nilfisk đều sử dụng Động cơ từ (EC Drive), không phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng/ thu gom bụi.

- Động cơ EC Drive vận hành liên tục lên tới 4.5h (máy 1 pha) và 24/24 (máy 3 pha), với tuổi thọ của động cơ bền hơn gấp 5-7 lần so các máy hút bụi dùng động cơ Chổi than.

- Tích hợp công nghệ làm sạch lọc tự động bằng khí ngược – Xtreme Clean, giúp làm sạch lọc liên tục, tăng hiệu suất và hiệu quả lọc bụi.

- Toàn bộ các phụ kiện đi kèm là loại chống tĩnh điện (Anti-statics) hoặc Conductive, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Được trang bị lọc bụi cấp M hoặc cấp H.

Cấp M : cho các loại bụi chiếm OEL > 0.1 mg/m³ ,độ xuyên qua max. là 0.1% , yêu cầu cao về bộ lọc và mức độ thải bụi thấp.

Cấp H: Áp dụng không hạn chế cho tất cả các loại bụi kể cả loại gây ung thư , vi trùng, vi khuẩn, amiang, độ xuyên qua max của máy hút bụi là 0.005% !, yêu cầu cao nhất về bộ lọc và không có bụi thải ra.

(OEL: Occuptation Exposure Limit)

  • -Mỗi loại máy hút bụi Atex đều đạt các chứng nhận: CE, BIA và tiêu chuẩn Châu Âu IEC/ EN 60335-2-69 .
  • -Được trang bị cấp bảo vệ motor (IP-international Protect) rất cao là IP54IP64/IP65, cao hơn rất nhiều với các loại máy hút bụi thông thường.
Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá về máy hút bụi chống cháy nổ Nilfisk, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0919.161.148.

Các sản phẩm khác

Máy hút bụi Nilfisk CFM 118

Máy hút bụi Nilfisk CFM 118

1 pha, hút bụi khô
Máy hút bụi Nilfisk CFM S2

Máy hút bụi Nilfisk CFM S2

1 pha, hút bụi khô và ướt
Máy hút bụi Nilfisk CFM S3

Máy hút bụi Nilfisk CFM S3

1 pha, hút bụi khô và ướt
Máy hút bụi Nilfisk IVB 3/5/7 Series

Máy hút bụi Nilfisk IVB 3/5/7 Series

Hút bụi khô và ướt
Trang 1 / 2 1 2 »