Máy hút bụi làm việc như thế nào

16/02/2015

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị sử dụng một máy bơm không khí để tạo ra một phần chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà và các bề mặt khác. Các chất bẩn được thu thập bằng cách thu vào một túi đựng hoặc trộn vào luồng khí để xử lý sau. Máy hút bụi được sử dụng trong nhà cũng như trong công nghiệp, khác nhau ở kích cỡ và models- từ một thiết bị nhỏ hoạt động bằng pin cầm tay, máy hút bụi gia dụng, cho tới các máy hút bụi công nghiệp lớn có thể xử lý hàng trăm lít bụi, và xe tải chân không tự hành dùng để phục hồi sự cố tràn chất lỏng hoặc loại bỏ đất bị ô nhiễm.

Quy trình lau kính

10/02/2015

Dùng hoá chất chuyên dụng, khăn nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.

Xe quét đường

20/01/2015

Bàn chải hai bên: Bàn chải tập trung rác vào giữa, đây chưa là quá trình hút rác mà chỉ là dịch chuyển rác, Bàn chải ống chính: đây là bộ phận quan trọng nhất của máy làm nhiệm vụ thu gom và chuyển rác vào bồ chứa.

Máy hút bụi bán công nghiệp và máy giặt thảm

20/01/2015

Máy hút bụi bán công nghiệp và máy giặt thảm, Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đang được bày bán trên thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng và các dòng sản phẩm khác nhau....

Máy chà sàn liên hợp Nilfisk chính hãng

20/01/2015

Máy chà sàn công nghiệp, chà sàn liên hợp. Model CA 451 Xuất xứ: Hungary,  Một số tinh năng đặc biệt như: Thiết kế hiện đại và sang trọng, Độ ồn thấp cho phép làm sạch bất cứ lúc nào trong ngày, Nhỏ gọn, nhiều tiện nghi và năng suất cao, Hệ thống điều chỉnh áp lực bàn chải phù hợp với nhiều mặt sàn. Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, Lý tưởng cho nhà máy chế biến thực phẩm, giải khát.

 

Máy chà sàn đơn

20/01/2015

Máy chà sàn đơn và một số tính năng đặc biệt, giới thiệu dòng máy chà sàn đơn mâm, sản phẩm nhập từ Đan Mạch....

Chi tiết máy hút bụi IVB - 3

19/01/2015

Máy hút bụi nước công nghiệp : có chức năng của máy là hút bụi, nước… một số máy còn có cả chức năng thổi bụi. Trên thị trường các dòng sản phẩm Máy hút bụi nước công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Mỗi dòng sản phẩm hay thương hiệu đều có điểm mạnh, điểm yếu và phân khúc thị trường riêng. Các sản phẩm Máy hút bụi nước công nghiệp nổi bật hiện nay bao gồm: Nilfisk, Nilfisk CFM, Nilfisk Advance....

Căn bản về máy hút bụi công nghiệp

16/01/2015

Máy vệ sinh công nghiệp,máy hút bụi công nghiệp,máy hút bụi 3 pha, máy hút bụi một pha....Các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu.

Máy hút bụi một 1 pha, máy hút bụi 3 pha

16/01/2015

IV series được trang bị channel blowers.
  - Liên quan giữa lưu lượng khí và công suất: lưu lượng cao cần công suất cao!
  - Một side channel blower làm việc tốt hơn khi chạy 24/7 do:
  - Chạy trực tiếp 3000 rpm - không dùng cu roa – không bị nhiệt độ – ít bảo dưỡng
  - Không bị nghẹt lọc hoặc ống – được trang bị van an toàn.

Máy hút bụi công nghiệp, kiến thức về máy hút bụi

16/01/2015

PAN TRADING JSC là nhà phân phối máy vệ sinh công nghiệp,máy hút bụi công nghiệp,máy hút bụi 3 pha...Các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu

Nguyên lý lọc bụi của máy hút bụi

01/08/2014

Hiệu suất lọc của một bộ lọc phụ thuộc vào tỉ lệ các phần tử bị chặn không cho qua lọc. Hiệu suất này thông thường được tính bằng phần trăm.

Tổng quan thiết bị vệ sinh công nghiệp

28/05/2014

Ngày nay các thiết bị vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với các nhà máy xí nghiệp. Tuy không trực tiếp tạo ra sản phẩm như các máy sản xuất nhưng nó góp phần tạo ra diện mạo lớn cho một doanh nghiệp, đem lại môi trường làm việc thân thiện và đảm bảo sức khỏe cho người lao động, trên hết là đem lại hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, đặc biệt là đối tác nước ngoài.

Hệ thống cấp cốm chân không - Hiện tượng bị tách lớp trong quá trình vận chuyển

28/05/2014

Nguyên lý cấp cốm chân không. Dùng motor hút (quạt hút) tạo chân không hút di chuyển nguyên liệu từ nơi này sang nơi khác theo quy trình khép kín. Trong dược phẩm dùng chân không để vận chuyển bột thuốc vào máy dập viên, ép gói, vô nang…Trong thực phẩm, hóa chất, dệt may, nhựa... dùng chân không để vận chuyển nguyên liệu từ thùng chứa lên các máy sản xuất.Nguyên lý tạo chân không thông thường bằng 2 cách: Bằng khí nén ( Hiệu ứng Venture) và bơm chân không ( Điện).
Trang 2 / 2 « 1 2