MỘT VÀI TIÊU CHÍ CƠ BẢN KHI LỰA CHỌN MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

17.03.2021

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng thiết bị vệ sinh với nhiều máy có các thông số kỹ thuật khác nhau khiến người tiêu dùng khó có thể đưa ra quyết định nên lựa chọn thiết bị như thế nào là phù hợp.

Để tránh việc đầu tư nhiều nhưng không sử dụng đúng công năng dẫn đến “tiền mất tật mang”, dưới đây là một vài yếu tố cơ bản cần lưu ý để giúp khách hàng cân nhắc và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý nhất.

Bên cạnh các tiêu chí về thông số kỹ thuật cơ bản cho từng dòng thiết bị vệ sinh, nhà đầu tư cần lưu ý các thông tin sau:

Lựa chọn thiết bị vệ sinh theo thương hiệu

Trên thị trường có nhiều dòng thương hiệu cho các thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng thiết bị với năng suất và độ bền cao – ít hư hao linh kiện trong quá trình sử dụng, nhà đầu tư nên chọn các thương hiệu uy tín trên toàn cầu. Nilfisk là một trong những thương hiệu uy tín đến từ Châu Âu được đánh giá cao trong lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh theo nhu cầu làm sạch

Tùy theo tính chất mỗi ngành nghề kinh doanh, quy mô nhà xưởng, loại rác thải hoặc bụi cần xử lý, tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh như thế nào mà nhà đầu tư sẽ đưa ra quyết định đầu tư những thiết bị vệ sinh nào, công suất bao nhiêu là phù hợp và tính năng cụ thể như thế nào.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín và có chế độ hậu mãi tốt

Để tránh những rủi ro trong quá trình lắp đặt, vận hành, đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định dài lâu, nhà đầu tư nên chọn các đơn vị phân phối uy tín, có chính sách bán hàng và hậu mãi tốt, có đội ngũ kỹ thuật bảo trì – bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ và đáp ứng nhanh khi có yêu cầu từ khách hàng.

Pan Trading JSC tự hào là đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp đầu tư thiết bị vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, bệnh viện, khu căn hộ, văn phòng… quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Cổ Phần Thương Mại Pan theo số điện thoại: 028 3840 2222 để chúng tôi tư vấn thêm.

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác