ỨNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ VỆ SINH CHO NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

17.03.2021

Ngày nay với tốc độ công nghiệp hóa  - hiện đại hóa, bên cạnh việc đầu tư máy móc thiết bị vận hành trực tiếp sản xuất ra thành phẩm để cải tiến năng suất và tiết kiệm chi phí nhân công thì việc đầu tư các thiết bị vệ sinh công nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy công nghiệp. Tuy không trực tiếp tạo ra thành phẩm nhưng chúng góp phần tạo ra diện mạo mới, mang lại môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho người lao động và đảm bảo vệ sinh trong từng khâu sản xuất của nhà máy, mang lại hiệu quả cả về năng suất lẫn chất lượng.

Tùy thuộc vào quy mô và diện tích nhà xưởng, tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm, tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh sản xuất và tính chất ngành nghề mà các nhà xưởng đưa ra các lựa chọn về thiết bị vệ sinh khác nhau.

Một số thiết bị vệ sinh cơ bản được sử dụng trong nhà xưởng:

-       Xe quét rác chuyên dụng: xử lý thu gom bụi và rác ở khu vực khuôn viên bên ngoài nhà xưởng, bên trong khu vực sản xuất, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực sản xuất gỗ nội thất, xi măng, thức ăn chăn nuôi gia súc, sắt thép, bột thực phẩm…

-       Máy hút bụi khô: Sử dụng để hút bụi khu vực văn phòng làm việc, nhà điều hành, sảnh lễ tân…

-       Máy chà sàn đơn mâm: vệ sinh, đánh bóng sàn

-       Máy chà sàn liên hợp: chà sàn, hút sạch bụi và nước dơ bẩn bám dính trên sàn một cách tuyệt đối và có thể đưa vào sử dụng ngay.

-       Máy hút bụi công nghiệp: xử lý làm sạch tại các khu vực có bụi phát tán như hành lang khu sản xuất, kho nguyên liệu, kho thành phẩm.

-      Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng: xử lý, thu gom bụi trong khu sản xuất hoặc tại các dây chuyền sản xuất có phát tán bụi (khu cấp liệu, khu trộn bột, khu nghiền, khu chiết rót…).

-       Máy xịt rửa cao áp: xịt vệ sinh sàn, tường

-       Máy xử lý ẩm công nghiệp: duy trì độ ẩm theo tiêu chuẩn để bảo quản nguyên liệu, thành phẩm, tránh ẩm mốc hư hỏng.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp đầu tư thiết bị vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Cổ Phần Thương Mại Pan Trading theo số điện thoại: 028 3840 2222 để được tư vấn thêm.

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác