Bàn giao máy sấy quần áo công nghiệp cho Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đà Lạt

10.11.2021

Mặc dù hiện nay nhiều địa phương đã chuyển về trạng thái "bình thường mới", nhưng số ca mắc mới COVID-19 vẫn tăng ở nhiều nơi. Vì vậy công tác sàng lọc, kiểm soát nhiễm khuẩn tại các cơ sở y tế được xem là khâu quan trọng để có thể kiểm soát dịch bệnh, tránh nguy cơ dịch chồng dịch. Việc kiểm soát tốt, giám sát chặt chẽ sẽ tránh được nhiễm khuẩn bệnh viện, giảm chi phí không cần thiết cho người bệnh.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc kiểm soát nhiễm khuẩn trong khâu giặt ủi đồ vải tại Bệnh viện, BLĐ Bệnh Viên Hoàn Mỹ Đà Lạt đã quyết định đầu tư thêm thiết bị cho nhà giặt bệnh viện.

Ngày 04/11/2021, Pan Trading JSC đã tiến hành bàn giao, lắp đặt và nghiệm thu máy sấy quần áo công nghiệp Fagor công suất 67kg cho bệnh viện. Việc bàn giao & lắp đặt do đội ngũ kỹ thuật tại Văn Phòng Pan Trading JSC tại Nha Trang thực hiện, đảm bảo tuân thủ đúng quy trình phòng chống COVID-19 của Bộ Y Tế và quy định bệnh viện.

Ngoài ra, trong đợt dịch COVID bùng phát cao điểm vào giữa năm 2021, Pan Trading JSC được các khách hàng là các bệnh viện lớn tin tưởng chọn làm đối tác tư vấn & cung ứng thiết bị giặt sấy công nghiệp chống nhiễm khuẩn như: Bệnh Viện Đa Khoa Kiên Giang, Bệnh Viện Trung Ương Huế, Trung Tâm Y Tế Thuận An (Bình Dương).

Tham khảo một số hình ảnh bàn giao máy giặt - sấy công nghiệp tại Bệnh Viên Đa Khoa Hoàn Mỹ:
 

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác