Xe quét rác ngồi lái Nilfisk SR1450

Xe quét rác ngồi lái Nilfisk SR1450

 - Xuất xứ: Châu âu/ Mỹ

 - Nhà sản xuất: Nilfisk

 - Hướng dẫn sử dung

 - Bảo hành, bảo trì, miễn phí

 - Liên hệ tư vấn miễn phí

Xe quét hút rác công nghiệp Nilfisk SR1450

Xe quét rác ngồi lài Nilfisk SR1450

 

  - Xuất xứ: Châu âu/ Mỹ

 - Nhà sản xuất: Nilfisk

Mô tả:

  - Nilfisk SR1450 là một model đại diện cho dòng xe quét rác ngồi lái chuyên nghiệp với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp. Tất cả các hoạt động của xe được điều khiển thông qua bảng điều khiển từ chỗ ngồi lái. Ngay cả hệ thống lọc bụi cũng được làm sạch tự động bằng motor điện.

  - Thùng chứa bụi có dung tích lớn và được điều khiển bằng hệ thống thủy lực khỏe giúp nâng và làm sạch thùng chứa tại độ cao 1,36m.

  - Dòng xe công nghiệp nặng nhưng được thiết kế dưới dạng Compaq giúp vận hành tốt ngay cả các khu vực chật hẹp. Hệ thống điều khiển hoàn toàn bằng thủy lực là một tính năng vượt trội của SR1450. Model này lý tưởng để sử dụng trong nhà máy và ngoài trời như trung tâm mua sắm, công viên, bãi đỗ xe, đường nội bộ khu dân cư…

  - Năng suất làm việc của SR1450 lên tới 9.200 m2 (Acquy) và 14,950m2 (Diezen) mỗi giờ.

  - Lọc dạng tấm với bề mặt cán láng chống bám bụi và diện tích 5,2 m2 giúp khả năng thông thoáng khí cao cũng như kiểm soát bụi tốt. Đảm bảo khả năng làm sạch bề mặt tuyệt đối ngay cả trong môi trường rất bẩn.

  - Khung sườn chassic bằng thép chắc chắn giúp xe quét rác vận hành tốt trong môi trường làm việc nặng nhọc như công trường xây dựng, nhà máy công nghiệp nặng..

  - Sẵn sàng với 02 phiên bản sử dụng Acquy và động cơ diezen.

Ứng dụng:

  - Làm sạch nhanh chóng cho bề mặt sàn, mặt đường có diện tích rộng và rất rộng như: nhà kho, nhà xưởng công nghiệp, bãi đỗ xe, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, trường học, công viên, đường nội bộ thuộc khu dân cư…
Trang 1 / 3 1 2 3 »