TIÊU CHUẨN VỀ HÓA CHẤT SỬ DỤNG VỆ SINH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

23.03.2021

Vấn đề vệ sinh trong khách sạn không còn đơn thuần là công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của khách sạn, mà thông qua đó khách hàng sẽ có cơ sở để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh khách sạn không thể thiếu các loại hóa chất vệ sinh, tẩy rửa. Dưới đây là một số nguyên tắc an toàn khi sử dụng hóa chất vệ sinh  

- Nguyên tắc nhận diện: Các loại hóa chất phải được dán nhãn mác rõ ràng. Trên nhãn ghi rõ thông tin về tên hóa chất vệ sinh,ứng dụng, hướng dẫn sử dụng và các lưu ý đặc biệt khi sử dụng. 

- Nguyên tắc loại trừ: Không sử dụng hoặc hạn chế sử dụng các loại hóa chất độc hại. 

- Nguyên tắc thử trước: Trước khi sử dụng, nhân viên vệ sinh phải thử độ an toàn của hóa chất. Nhân viên vệ sinh sẽ phải tiến hành pha hóa chất theo tỷ lệ đã được quy định trong hướng dẫn sử dụng và dùng với diện tích nhỏ. Nếu không xảy ra các phản ứng hóa học thì có thể sử dụng cho diện tích lớn. 

- Nguyên tắc cấp cứu: Khi có trường hợp nhiễm độc không may xảy ra, cần nhanh chóng thực hiện các phương pháp sơ cấp cứu. Sau đó đưa nạn nhân đến trung tâm y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thời. 

- Nguyên tắc bảo vệ: Nhân viên vệ sinh phải sử dụng các dụng cụ bảo hộ như găng tay, khẩu trang, mắt kính... và không được tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Liên hệ Pan Trading JSC để được tư vấn thêm về hoá chất vệ sinh công nghiệp và hoá chất nhà giặt. Hotline: 028 38402222


arrow_forward_ios
Sản phẩm khác